Song đây vốn vẫn được biết đến như là 1 phân khúc rất cao cấp, đắt đỏ và kén người mua, khi trị giá mỗi căn vi la nghỉ dưỡng, đặc biệt là hướng biển, phải tính riêng tại thị trường Việt Nam, thường đã lên tới hàng chục tỷ đồng.

Điều này dẫn đến những rào cản không nhỏ đối với phần lớn người Việt khi tiếp cận loại hình bất động sản mới mẻ và đầy hấp dẫn này, khiến cho ước mơ vẫn chỉ là mơ ước, với kể cả những người có tiền, thu nhập cao


nếu như trước đây, chỉ có trong tay số vốn kiêng kị 10 tỷ đồng – tương đương với 1 căn hộ chung cư cao cấp tại các thành phố lớn – biệt thự vinpearl premium thì hẳn sẽ là rất khó cho bất cứ ai nói tới mong muốn sở hữu 1 căn vi la nghỉ dưỡng bình thường, chứ chưa tính đến những dự án “đắc địa” nằm tại các vị trí hot về du lịch và ven biển như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu .v.v...

Tuy nhiên những bài toán khó khăn, vướng mắc về mặt tài chính đó gần như đã có được 1 lời giải thỏa đáng với sự ra đời và nhập thị trường của dòng sản phẩm/ thương hiệu bất động sản/ vi la nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium thuộc Tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng ... với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng, chia sẻ lợi nhuận có thể nói là đầy hấp dẫn và “chưa từng có ” vào cuối năm 2014 vừa qua


Cụ thể, khách hàng mua vi la khi đăng ký tham dự chương trình cho chủ đầu tư Vinpearl Premium thuê lại để khai phá kinh dinh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/năm, tính trên tổng giá trị vi la trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư được quy đổi ra USD), trong suốt hạn có hiệu lực 10 năm.

Áp dụng theo cách tính này, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại vi la của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay mà chưa 1 và cũng rất khó có dự án nào khác dám đưa ra bảo đảm cam kết.

Bên cạnh đó, trong trường hợp việc kinh dinh không được như mong muốn, chủ đầu tư Vinpearl Premium cũng sẽ vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và những điều khoản kể trên đều được buộc ràng rất rõ trong hợp đồng, bảo đảm tính minh mạch của dự án.


Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Tài sản thế chấp chẳng đâu vào đâu khác chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư Vinpearl Premium, khôn cùng mau chóng dễ dàng.

[size=2]>> Xem thêm: biệt thự Vinpearl Nha Trang

Thử làm 1 phép tính tài chính đơn giản, nếu người mua dành ra 7,5 tỷ đồng để sở hữu 1 biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì lợi nhuận được chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá bằng đồng tiền USD).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: