Bảng giá sàn gỗ rẻ nhất thị trường
Về sản phẩm, chúng tôi trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ, đối tác của chúng tôi là nhà máy lớn thuộc top 2 nhà máy lớn mà chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu trong hội chợ Canton Fair tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hàng hóa luôn được đảm bảo và với một chất lượng nhất định do chúng tôi quy định, thông qua việc kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu, độ độc hại Formaldihyde. Hiện tại đạt chuẩn E1, chuẩn sàn gỗ công nghiệp được bán tại Đức và Châu Âu.
Để cạnh tranh, chúng tôi không quan niệm giảm chất lượng sản phẩm để tạo ra giá tốt so với cùng chủng loại, Đánh lừa khách hàng nhầm tưởng hàng rẻ, nhưng thực sự không rẻ, vì phải bảo hành bảo trì suốt một thời gian dài, thậm chí thay nguyên sàn. Không những mất chi phí và mất thời gian của khách hàng vào những việc vô ích. Theo thống kê của Sàn gỗ 24 20% sàn gỗ từ rẻ đến cực kỳ cao cấp khách hàng đều phải liên hệ lại bộ phận bán hàng như cong, vênh...
sàn gỗ giá rẻ thực sự không rẻ, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp để tạo thêm lợi nhuận, nâng cốt gỗ sử dụng common core (lõi trung bình) giá cao hơn thay cheap core (lõi rẻ). Xây dựng đội thi công chuyên nghiệp để giảm giá thành và dịch vụ sau bán hàng đáp ứng tối đa 24h sau khi khách hàng cần hổ trợ, không phát sinh chi phí. Đội ngũ vận chuyển của công ty ... Tạo ra sản phẩm sàn gỗ 24 rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. .. .
Trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều loại sàn gỗ khác nhau, nếu không có kiến thức nhất định về sàn gỗ chúng ta sẽ rất khó biết được đâu là loại sàn gỗ tốt. Mặt khác khi mua Sàn gỗ đẹp tại các cửa hàng sàn gỗ hầu hết người mua sẽ chỉ biết nghe theo lời tư vấn của người bán hàng, có những cửa hàng làm ăn uy tín họ sẽ tư vấn thật về chất lượng của từng loại sàn gỗ, ngược lại cũng không ít những cửa hàng làm ăn theo kiểu chộp giật tư vấn sai sự thật. Họ sẵn sàng giới thiệu những loại sàn gỗ rẻ tiền chất lượng thấp nhưng lại quảng cáo là sàn gỗ loại tốt có xuất xứ từ Malaysia để bán với giá cao kiếm lời. Sàn Gỗ 24 sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu sàn gỗ đẹp của các thương hiệu nổi tiếng để tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.
Bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của thế giới chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm sàn gỗ có
Sàn Gỗ 24 Cao Cấp Giá Rẻ Nhất chất lượng tốt với những kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, thích hợp với nhiều nhu cầu trang trí nội thất khác nhau. Từ những loại gỗ quý của thiên nhiên ban tặng chúng tôi đã tạo nên những loại sản phẩm sàn gỗ với nhiều nét đặc trưng riêng. Có những loại sàn gỗ với thiết kế vân gỗ độc đáo, công phu cùng tông màu đậm tạo nên những không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy nhất mà vẫn pha chút cổ điển. Có những loại chỉ với những thiết kế vân gỗ rất đơn giản, nhẹ nhàng, cùng gam màu nhẹ giúp cho không gian căn phòng có nét cổ điển, giản đơn, sáng sủa thích hợp cho những người yêu thích sự đơn giản, lắng đọng, nhẹ nhàng.
Hiện nay trên thị trường, sàn gỗ giá rẻ ngày càng nhiều, đa dạng, phổ biến cả về màu sắc và kiểu dáng và hẳn hầu hết trong số chúng ta thì không phải ai cũng biết rõ về loại vật liệu lát sàn gỗ công nghiệp mới này
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết :
**Chất lượng sánh tầm quốc tế**
**Nơi khởi đầu của ngôi nhà hạnh phúc**
Địa chỉ:12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0978 136 728
Top security 2014

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: