Chị Jennifer Nguyễn (Việt kiều Mỹ) rất nao nức khi biết Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài và Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực trong năm nay.

Lợi nhuận cam kết tối thiểu 8%/năm

Vợ chồng chị đã lướt net tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước để tìm biệt thự phù hợp. “Mình là người buôn bán, quen nhìn đồng tiền sinh lợi nên tìm mua biệt thự để an dưỡng tuổi già cũng phải tính sao cho có lợi nhất” – chị Jennifer Nguyễn tâm tư. Sau vài tháng tìm hiểu, chị Jennifer Nguyễn đã tìm được “địa chỉ gửi tiền dưỡng già”. Đó là 1 trong 33 vi la vừa hoàn tất tại Phú Quốc, thuộc chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

Với trải nghiệm chấp thuận từ các kỳ nghỉ trước tại hệ thống Vinpearl Nha Trang và Đà Nẵng, cùng uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chị Jennifer Nguyễn hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng điều khiến chị quyết định chóng vánh thông tin mặt cắt biệt thự Vinpearl khi còn tới 2 tuần nữa mới về Việt Nam chính là chương trình Timeshare mà chủ đầu tư vừa ban bố. Theo đó, chị sẽ được chủ đầu tư chia lại tới 85% lợi nhuận hằng tháng với mức cam kết tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế, cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư, trong vòng 10 năm. Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, vi la của chị luôn được bảo đảm coi sóc nội ngoại thất tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, tránh được mối lo xuống cấp theo thời gian.


Thật tuyệt khi chỉ mua một vi la nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng
Hơn 1.200 khách hàng dự

Như vậy, chủ dự án cho thuê tốt hay không tốt, mỗi năm chị vẫn chắc chắn nhận được 8% lợi tức từ tổng giá trị mua biệt thự mà không cần tốn công bảo dưỡng tài sản hay lo lắng thị trường biến động – điều tối quan yếu với người không ở Việt Nam như chị. Tuy nhiên, ích lợi khiến chị Jennifer Nguyễn và nhiều người nước ngoài thúc nhất sau chính sách Timeshare là chương trình miễn phí 15-30 đêm vi la mỗi năm cho chủ sở hữu của biệt thự Vinpearl Premium. Trong trường hợp tại thời điểm đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, chủ vi la có thể được quy đổi số phòng ngủ của vi la thành số phòng tương đương tại bất cứ cơ sở nào trong hệ thống khách biệt thự Vinpearl PREMIUM Nha Trang bay sạn Vinpearl. Ngay cả khách mời của chủ sở hữu cũng được nồng nhiệt chào đón và có quyền thảo luận các đêm nghỉ tương tự. “Thật tuyệt khi chỉ mua một biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng, không chỉ mình mà có thể tặng cho bạn bè, người thân” – chị Jennifer Nguyễn tâm đắc.

Sức hút của Vinpearl Premium đặc biệt được minh chứng bởi đã có tới hơn 1.200 khách hàng đến tham dự buổi mở bán chính thức tổ chức tại 2 địa điểm là trọng tâm Hội nghị Almaz, khu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội và khách sạn Intercontinental, quận 1,

TP HCM sáng 25-1 vừa qua. Trong ngày mở bán trước nhất này, hàng chục biệt thự của Vinpearl Premium đã được đặt mua, trong đó có nhiều khách mua là người nước ngoài.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: