Các căn biệt thự Vinpearl Premium có diện tích 333-1.400m2 với mức giá 16,8-21 tỷ đồng.
Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ và các sàn liên kết tiếp mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại khách sạn Melia, Hà Nội vào sáng 29/3 với nhiều khuyến mãi.

Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị hiệp đồng Vinpearl Premium Phú Quốc trước thuế. Ngoài ra, tất khách hàng dự sự kiện đều có thời cơ dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.
Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0982902468. E-mail: Salesvillas@dtj.com.vn.


Các căn biệt thự Vinpearl Premium có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng. Chủ sở hữu các vi la Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, thời hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là vận hạn sở hữu cao nhất, theo quy định của Pháp luật Việt Nam thời điểm này.

Tọa lạc tại những bãi biển đẹp của Việt Nam, Vinpearl Premium phối hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ thứ hạng 5 sao. Chủ nhân biệt thự còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn cương vực Việt Nam. Đặc biệt tấm vé này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ vi la.

[color=#222222]>> Mời bạn xem thêm: biệt thự vinpearl premium phú quốc

Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình cho thuê biệt thự với cam kết san sẻ 85% lợi nhuận với lợi tức tối thiểu 8% giá trị biệt thự một năm trong vòng 10 năm. ngoại giả, khi tham dự chương trình cho thuê, bổn phận bảo dưỡng vi la sẽ thuộc về chủ đầu tư.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào dịp 30/4. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ tuần tự bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: