Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  dangtinthucong
  Bài viết
  1,206
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Chuyên phân phối các loại kính áp tròng chơi bài bịp giá rẻ Phía Nam

  Dạy đánh 3 cây
  Chuyên cung cấp các loại mặt hàng bài bạc bịp đương đại nhất 2015

  I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:
  liên quan: Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678

  1. Bàn đổi bài
  Là loại bài có mặt phằng thường nhật nhưng vẫn giúp chúng ta có thể bàn thảo quân bài một cách dễ dàng mà ít ai ngờ tới.
  2. bao tay đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể thảo luận quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này hiệp cho chơi ba cây, liếng, phỏng, xì tố.
  3.Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kính áp trong vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người dưng không nhìn thấy được. Hiệu quả cực kỳ hiệp cho chơi liếng xì tố, phỏm, 3 cây.
  4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy loc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .
  5. Bài công ty (bài dấu)
  Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ai ngờ tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành chiến thắng 100% hợp với chơi xì tố, 3 cây, phỏng, liếng…
  6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này vô cùng mới và công nghệ hiện đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh chiến thắng 100%)
  7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé .
  8.Bài chắn dấu, bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.
  9.bài chắn áp tròng bài này khi deo kính áp tròng vào ta có thể biêt trước được lọc nhé
  10.Mỏ vit đánh hao bài .loại này hiệp cho việc đánh ba cây hoặc liêng phỏm xì tố.
  II. Bộ môn xóc đĩa: Đồ chơi sóc đĩa mới nhất 2013
  1. Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
  Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung
  Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.
  Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. chiến thắng tới 100%
  2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng tương tự như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền của chúng ta.
  3. Bộ bát hình
  Hiện tại có 2 loại bát hình
  + bát hình được làm ở đít bát
  + Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
  1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi khôn xiết dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như thường có bát. Lh: Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678 để được tư vấn miễn phí.
  4. Bộ đĩa hình
  Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu
  1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạc
  Công dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta thắng lợi tới 100%
  5. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc Bộ đồ soi này chỉ áp dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta dùng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưn
  6. Bộ cảm ứng từ
  Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không nhất mực ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok
  7. bô kẹp nam châm phương tiện cờ bạc bịp
  Bộ này tuy đã có từ lâu nưng cũng rất hiệu quả
  Gồm 1 miếng nam châm nhỏ+ 1 bộ quân là ta có thể thắng lợi được rồi.
  8. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
  Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.
  Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tư vấn miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho hợp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất
  9.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
  Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung
  Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thể chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các ban có thể chơi
  10.bộ quân sờ .quân cán bát đĩa hoàn toàn của đối phương mình chỉ cần soát vị là xong nhé.
  11. kính áp tròng nhìn xuyên bát đen .cái này bát của mình nhé bát màu đen nhé khi đeo kính vào ta có thể nhìn xuyên qua bát mắt thường không nhìn thấy.
  12.bộ bệ thớt :bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch bông hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%
  13.Còn có các phương tiện như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông báo trực tiếp .
  Các bạn ở miền nam,miền trung cũng đừng ngại gọi cho tôi vì chúng tôi giao hàng ở tất các đô thị trong cả nước đảm bảo đến tận tay các bạn
  Các ban yên tâm tôi bảo đảm sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền


  Mọi chi tiết xin liên hê :
  Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678


  Bac bip moi nhat Ban do co bac Ban do co bac bip moi nhat 2015 Ban do xoc dia Cong nghe co bac bip Do choi co bac bip Do choi co bac bip moi nhat Do choi xoc dia bip moi nhat Do choi xoc dia bip moi nhat 2015 Dung cu choi bai bip Kinh ap trong nhin xuyen bai Xoc dia bip moi nhat

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  google

 2. #2
  Thành viên thân thiện Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  huytoyotahv
  Bài viết
  78
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Toyota Camry 2015 có gì mới?


  Ngoài 3 màu ngoại thất truyền thống là đen, nâu vàng và ghi, lần đầu tiên mẫu xe Camry bán ở Việt Nam có thêm màu xanh ghi.

  Toyota Camry phiên bản cải tiến mới vẫn thuộc thế hệ thứ 7 của dòng xe Camry. Xe có 3 phiên bản là Camry 2.5Q, Camry 2.5GCamry 2.0E. Ngoài 3 màu ngoại thất truyền thống hiện có là đen, nâu vàng và bạc, Toyota Camry 2015 sẽ có thêm một màu mới là xanh ghi (tên mã 8V5).

  Phần đầu xe của Camry mới thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản cũ trong khi phần đuôi xe bắt mắt hơn. Với kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao chỉ có duy nhất chiều dài tổng thể được kéo dài hơn 25mm (kích thước cũ 4.825 x1.825 x 1.470 mm). Hệ thống đèn giữ nguyên đèn chiếu gần và đèn chiếu xa. Tuy nhiên, Camry mới được bổ sung đèn LED ban ngày cho cả 3 phiên bản.


  Camry 2015 rò rỉ hồi đầu tháng 3 vừa qua
  Phần hông xe với đường chỉ nẹp mạ Chrome ở bản cũ được bỏ đi, thay vào đó là một bộ phụ kiện ốp hông giống của Toyota Vios. La-zăng giữ nguyên ở bản Camry 2.5QCamry 2.0E trong khi Camry 2.5G sở hữu thiết kế la-zăng mới. Tay nắm cửa của 3 phiên bản thiết kế to hơn và thể thao hơn. Đặc biệt Camry 2.5Q còn được trang bị ống xả kép.

  Về nội thất, Toyota Camry 2.5Q có đường chỉ khâu màu đỏ trên bảng tap-lô thay cho chỉ đen. Hai phiên bản còn lại, nội thất vẫn giữ nguyên màu kem và đường chỉ cùng màu. Bảng điều khiển trung tâm với màn hình TFT 4,2 inch. Ở Camry 2.5Q, bàn đạp phanh cũng được thiết kế to hơn và có thêm sạc điện không dây. Tuy nhiên, thiết bị này hiện chỉ hỗ trợ với dòng điện thoại Nokia Lumia. Để có thể kết nối với iPhone, người dùng phải mua ốp lưng tương thích.

  Vô-lăng của Camry 2.5Q thiết kế mới 3 chấu bọc da, hai phiên bản còn lại giữ nguyên thiết kế 4 chấu. Đặc biệt rèm che nắng phía sau ở 3 phiên bản đều được chỉnh điện thay vì chỉnh tay như trước. Camry 2.5Q có rèm hông xe.
  Vô-lăng Camry 2.5Q thiết kế 3 chấu mới.
  Về trang bị an toàn, 3 phiên bản được bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC. Camry Q trang bị thêm 1 túi khí là 7 túi khí (2 túi khí trước, 2 bên hông, túi khí đầu gối người lái và 2 túi khí rèm chạy dọc thân xe). Camry 2.5G có 4 túi khí gồm 2 túi khí trước và 2 túi khí bên, Camry 2.0E chỉ có 2 túi khí.

  Camry phiên bản mới được trang bị đèn báo phanh khẩn cấp EBS giống như trên Land Cruiser Prado. Trước đây nếu như chỉ có Camry 2.5Q có chìa khóa thông minh, nay cả hai phiên bản còn lại đều sử dụng chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm.

  Toyota Camry 2.0E còn có sự thay đổi về động cơ. Theo đó, động cơ dung tích 2.0L của phiên bản này sử dụng công nghệ phun xăng trực tiếp D4S (như trên xe FT86), tỷ số nén 12,7:1, công suất tăng từ 145 lên 167 mã lực, mô-men xoắn tăng từ 190 lên 199 Nm. Hộp số của Camry 2.0E cũng thay đổi từ 4 cấp lên 6 cấp.

  Mức tiêu hao nhiên liệu của Camry mới giảm đáng kể, với 5,7 lít/100 km đường cao tốc, trong thành phố khoảng 10,2 lít/100 km. Toyota Camry 2015 có thể sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/4 tới.  TOYOTA HÙNG VƯƠNG
  Công ty TNHH Dịch Vụ Ô Tô Sài Gòn Toyota Tsusho
  26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh


  Hotline đặt hàng: [img]javascript:void(0);[/img][img]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/img]0903 290 384

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •