Nhằm nâng cao hiểu biết cho chữa bệnh lậu nam giới mắc bệnh lậu[/i][/b] để có thể điều trị bệnh có hiệu quả hơn các thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám Thiên Hòa khuyên bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

1. Tránh quan hệ dục tình

Đây là một điều cấm kỵ với những căn bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình. Kiêng quan hệ tình dục không chỉ là hành động hạn chế sự lây nhiễm bệnh cho người khác mà nó còn hạn chế tình trạng bệnh không bị xấu đi. Việc sử dụng thuốc điều trị cũng sẽ có tác dụng tốt hơn khi bạn chuyên tâm điều trị mà không thực hiện hành vi tình dục của mình.
Tuyệt đối không quan hệ tình dục khi mắc bệnh
2. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Bạn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, nhất là vào mỗi sáng khi tỉnh dậy bạn cần phải rửa sạch bộ phận sinh dục, bằng nước khử trùng hay dung dịch vệ sinh phù hợp theo chỉ định của bác sĩ.

Cách ly với những người khỏe mạnh xung quanh, không giặt và mặc chung áo quần, chăn ga gối đệm và những vật dụng cá nhân chủ nghĩa nên dùng riêng để hạn chế sự truyền nhiễm bệnh cho mọi người.

3. Sinh hoạt lành mạnh

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, bạn không nên sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích gây hại cho cơ thể khiến sức khỏe yếu đi làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm: benh lau

chú ý chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho thân, đấu tranh lại với lậu cầu khuẩn trong thân thể và đủ sức để dùng các loại kháng sinh liều cao theo đơn của bác sĩ để mau chóng thoát khỏi tình trạng bệnh.

Uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc4. dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Không tự ý đổi thuốc hay dừng thuốc khi chưa có chỉ định của thầy thuốc khi bạn chưa tái khám và thầy thuốc chưa xác định được tình trạng bệnh của bạn.

Uống thuốc theo chỉ định, đúng giờ giấc, kiêng khem những thứ cấp thiết để có lợi cho việc điều trị bệnh hàng ngày.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: