Hiệu quả bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, đốt laser có hiệu quả như thế nào? Bệnh sùi mà gà hay còn gọi là sùi mồng gà hoặc bệnh dục tình, là sùi lành tính mọc trên niêm mạc da do vi khuẩn HPV gây ra. Bệnh lây truyền qua cốt yếu qua đường dục tình, cũng có trường hợp bị lây do dùng chung đồ lót, khăn tắm, bồn tắm, vật dụng có vi khuẩn sùi mào gà. giờ, bệnh sùi mào gà là một trọng những bệnh lây lan dục tình thường gặp nhất ở nước ta. Bệnh này cũng có mối quan hệ rất chặn chẽ đối với bệnh ung thư cơ quan tình dục, nên hiện rất nhiều người lo âu, khi không may mắc phải bệnh này.Đốt điện, đốt laser có hiệu quả thế nào trong việc điều trị bệnh sùi mào gà? Đối với nam giới, sùi mào gà hay mọc ở những vị trĩ như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít mọc trên thân dương vật. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh lỗ đít, trực tràng. Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà, mọc ở môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng mọc ở dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ nảy đối với người mắc bệnh lậu kinh niên, Qúa trình tiềm ẩn của căn bệnh sùi mào gà | Diễn Đàn Nét Đẹp Phụ nữ khí hư nhiều hoặc dài quy đầu. Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp điều trị cũ. duyệt sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị thương tổn sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này đề nghị tay nghề cao của bác sỹ.

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan qua đường tình dục, tuy nhiên không phải cứ do quan hệ dục tình sứ là duyên do gây bệnh. Cũng có một số trường hợp mắc bệnh do tắm trong bồn tắm công cộng. Đối với bệnh này, nếu hai vợ chồng không tiến hành điều trị đồng thời, thì hiệu quả điều trị không cao. Bệnh này, sẽ tái phát lại khi hai vợ chồng quan hệ dục tình với nhau, dễ làm bệnh tái phát nhiều lần.

Nguồn: chữa bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: