Tăng cân ngày Tết là điều khó tránh khỏi và để lấy lại vóc dáng sau Tết thì chị em cần bắt tay vào thực hiên ngay một kế hoạch giảm cân cho mình.


Hãy cùng tham khảo những cách giảm cân nhanh sau Tết nhé:

1. Kiểm soát lại chế độ ăn uống hàng ngày

Những ngày Tết, bạn bộc trực nạp vào cơ thể những món ăn nhiều chất béo, đạm và những món ăn vặt nhiều đường từ bánh kẹo, mứt... khiến cho lượng mỡ thừa trong thân thể bạn điển tích nhiều hơn và cố nhiên vóc dáng của bạn cũng màu mỡ hơn là điều khó tránh khỏi. cho nên, sau những ngày Tết bạn cần phải kiểm soát lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để giảm cân nhanh, đó là hăng hái tiếp nhận những thực phẩm nhiều chất xơ, vitamin... có trong rau xanh, trái cây và hạn chế tiếp thụ chất béo, dầu mỡ, tinh bột, đường... vào thân thể. Đó là cách giúp bạn chăm nom sức khỏe và hỗ trợ bạn giảm cân mau chóng, hiệu quả hơn sau Tết.
Chia nhỏ bữa ăn là cách giúp xúc tiến sự bàn bạc chất, giảm cân, giảm mỡ. Việc chia menu thành các bữa ăn nhỏ sẽ giúp gửi tín hiệu đến não rằng thức ăn đã được đưa vào thân thể, từ đó kìm chế cảm giác thèm ăn, bạn sẽ ăn ít hơn mà không có cảm giác mệt mỏi.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về thuoc giam can


2. Tăng cường vận động để giảm cân

Trong những ngày Tết mọi sinh hoạt thường xáo trộn, bạn sẽ ít vận động hơn do mải miết với những buổi tập kết bạn bè, sum hiệp gia đình... nên chi sau tết hãy tăng cường vận động cho thân để giảm cân chóng vánh. Tăng cường tập dượt những bài tập ăn nhập với cường độ hợp lý không chỉ giúp bạn rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, mà còn giúp bạn mau chóng sở hữu được thân hình thon gọn.3. Duy trì lối sống lành mạnh

Để giảm cân và giữ giàng sức khỏe bạn cần phải có một lối sống lành mạnh như ngủ đủ giấc mỗi ngày, tích cực uống nhiều nước chín, hạn chế sử dụng bia, rượu... hạn chế các nếp xấu như ngồi lì một chỗ để xem ti vi, chơi game, lướt web... Hãy tham gia những hoạt động tiêu khiển lành mạnh như thường thể thao, đạp xe, bơi lội, đi bộ, làm vườn... quờ những điều này sẽ giúp ích cho việc giảm cân của bạn hơn để bạn sớm lấy lại được vóc dáng sau tết.

Xem thêm: Nhà thuốc tâm việt chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: