Các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, các tổ chức herpes sinh dục gây hại lớn, và nghiên cứu nước ngoài ít cho thấy herpes sinh dục có thể là một nguyên tố quan trọng dẫn đến vô cơ sau nạo phá thai. Ở đâu và herpes ở nam giới bị hệ dục tình dương vật của đàn bà, khoảng 80% phụ nữ mang thai bị nhiễm cũng có thể gây ra nhiễm herpes sinh dục trong tử cung và nhiễm HSV sơ sinh để các tác động nghiêm trọng thai nhi. Các mối nguy hiểm của herpes sinh dục là gì?


Bệnh herpes sinh dục có thể dẫn đến vô cơ1. Gây ra biến chứng. Herpes sinh dục gây ra nhiều biến chứng, đặc biệt là ở những bệnh nhân tái phát. Có thể gây ra herpes phổ thông, herpes viêm màng não, viêm tuyến tiền liệt, bệnh viêm vùng chậu, bệnh rễ thần kinh cột sống và một loạt các biến chứng. Một phần của bộ phận sinh dục virus herpes HSV1 có thể phê duyệt dây thần kinh ngoại biên dọc theo trục tâm thần vào hạch sinh ba, HSV-2 hạch xương cùng sau đó được chuyển đến tiềm năng dài hạn trong các tế bào thần kinh. Như các chấn thương thân, sốt, dị ứng, nhiễm trùng và các duyên cớ khác về kinh nguyệt tái phát, nó sẽ trở thành phức tạp bởi sự viêm dây tâm thần thắt lưng hông, viêm tủy, xuất hiện hông và chi dưới tỏa đớn đau, bóng đái tê liệt thuyên tắc

>> Tìm hiểu thêm: căn bệnh mụn rộp sinh dục

2. Dẫn đến vô cơ. Herpes sinh dục và vô cơ cũng như các mối quan hệ? Có, nó có thể dẫn đến vô cơ. Herpes sinh dục gây hại lớn, virus herpes và ung thư cổ tử cung là có liên quan chặt chẽ, theo nghiên cứu, ung thư cổ tử cung HSV-2 kháng thể tỷ lệ dương tính cao hơn người thường ngày một cách đáng kể.

ngoại giả, herpes sinh dục và các bệnh khác lây nhiễm qua đường dục tình thường xuyên cũng có mối quan hệ, bị mụn rộp sinh dục sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác, chẳng hạn như bệnh lậu, viêm niệu đạo không do lậu cầu, giang mai, mụn cóc sinh dục, nấm candida âm đạo Trichomonas

Như vậy, herpes sinh dục có thể gây ra nhiều biến chứng, và thân của bệnh nhân bị đầy đủ các tranh đấu, nhưng nó cũng có thể gây ra hiện tượng vô cơ, ảnh hưởng đến hạnh phúc và sự hài hòa của các gia đình. thành ra, tác hại to lớn của herpes sinh dục, bệnh có thể không được bỏ qua.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm: sui mao ga

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: