Giá là loại rau mầm siêu sạch, có thời gian làm ngắn nhất, hiệu quả cao nhất, và làm cũng thuộc loại dễ nhất. Còn ngon bổ rẻ thì mọi người đều biết rồi.

- Ngoài chợ, để chạy theo lợi nhuận người làm giá sẵn sàng cho đủ các chất kích thích vô cùng độc hại vào ủ giá gây nên nhiều bệnh nan y.

- Vì vậy Bạn có thể bỏ ra chút công sức để trồng giá đỗ vừa không tốn nhiều tiền lại vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

- Hiện tại, Công ty chúng tôi đang phân phối thiết bị làm giá sạch đa năng; Thiết bị với chức năng vừa làm được giá đỗ sạch, vừa làm bình muối rau dưa, cà, hành... phục vụ cho bữa cơm ấm cúng của gia đình.
Khi mua thiết bị làm giá sạch đa năng bạn sẽ được những gì?
+ 01 Thiết bị làm giá sạch đa năng thành công 99%
+ Khuyến mại 200g đỗ xanh để bạn có thể làm 2kg giá đỗ sạch ngay sau khi nhận được sản phẩm
+ Khuyến mại thêm 1 van xả nước tự động để khỏi lo giá bị chết đuối Giải quyết được vấn đề quên xả nước sau ngâm - Chỉ việc đổ nước đầy bình rồi đi tung tăng đi chơi!
+ Khuyến mại thêm sự nhiệt tình, tốt bụng, đầy tâm huyết của anh bạn giao hàng
+ Khuyến mại thêm sự hài lòng, niềm vui của thành viên trong gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm này "THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG THÀNH CÔNG 99%"
Giá một bộ thiết bị: 290K
Free Ship nội thành Hà Nội, hỗ trợ phí ship đi 64 tỉnh
Liên hệ ngay nhé Hà Nội và các tỉnh: 0964511294

Địa chỉ: Số nhà 36A1 Ngõ 109 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Sẩn phẩm đã được giới thiệu trên Truyền hình Quốc gia VTV
http://www.youtube.com/watch?v=OS_9Mst4fws&feature=youtu.be

Trên báo điện tử của Chính phủ: http://baodientu.chinhphu.vn/Khoa-hoc-Cong-nghe/Gia-sach-tu-cong-nghe-cua-nha-khoa-hoc-tre/211871.vgp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: