Tăng cân nhanh bằng mật ong
Mật ong là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho chiến lược tăng cân giúp bạn đạt được cân nặng lý tưởng như mong đợi. Hãy cùng Khám phá bi quyet tang can từ tinh chất mật ong mà thiên nhiên ban tặng nhé.

Tại sao mật ong giúp bạn tăng cân?
Mật ong là loại thực phẩm giàu năng lượng giúp tăng cân hiệu quả và dễ tìm. Mật ong có thể được sử dụng để tăng cân hiệu quả nhưng đầu tiên bạn cần phải hiểu cách năng lượng được sử dụng trong cơ thể của bạn. Năng lượng được lưu trữ trong cơ thể dưới dạng chất béo và đường. Đường là cần thiết cho nhu cầu năng lượng ngắn và cường độ cao, chẳng hạn như những yêu cầu của hấp thụ thức ăn cho cơ thể giúp bạn tăng trọng lượng, trong khi hoạt động vừa phải và kéo dài sử dụng dự trữ chất béo của cơ thể.

Mật ong đã được biết từ lâu như một tăng cường sức khỏe và nó đã luôn luôn được biết đến là có lợi cho sức khỏe, làm đẹp và giúp bạn tang can nhanh, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Mật ong + trứng gà = tăng cân
Đây là một trong những cách tăng cân bằng mật ong hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn

Lấy 2 lòng đỏ trứng gà còn tươi, cho vào 50 ml mật ong nguyên chất, đánh thật kỹ cho hòa quyện đều vào nhau. Đổ thêm 50 ml nước sôi già đánh đều, để một lúc cho còn hơi ấm (khoảng 40 độ C), lấy nửa quả chanh vắt lấy nước, bỏ hột cho vào khuấy cùng rồi uống. Chú ý khi hỗn hợp trên còn quá nóng cho chanh vào dễ bị đắng và nhiệt độ cao sẽ phân hủy các vitamin có trong nước chanh. Nên ăn món này vào buổi sáng như bữa điểm tâm là tốt nhất, có thể ăn cùng một chút bánh mì hoặc bánh ngọt.

Mật ong và trứng gà giúp tăng cân
Cùng mật ong khám phá, thưởng thức và tăng cân hiệu quả bạn nhé. Chúc các bạn tang can bang mat ong thành công!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: