Nước Pháp không chỉ nổi tiếng với vẻ thơ mộng văn hoa hay kinh đô thời trang mà còn bởi nền ẩm thực tinh tế. Khi đi du lịch núi sông Pháp cố kính , giàu có lịch sự với tấm vé máy bay đi Pháp tại đại lý Flynow thì đừng quên thưởng thức ăn uống nơi đây.

* Bánh tart hành ta

Bánh tart hành tây đặc biệt ngon miệng khi ăn cùng với các món salad hoặc làm món rượu khai vị. Đế bánh Ấy là chiếc đế pizza giòn giòn và phần bánh phía trên thơm lừng mùi hành khiến không một ai có xác xuất cưỡng lại.

* Món gà vùng Provence

Gà hầm là đặc sản của Provence , du lịch ve may bay di Phap miền Nam Pháp. Những nguyên liệu chủ đạo của nó là quả ô liu , cà chua , tỏi và các loại rau thơm , khiến cho miếng thịt gà vừa thơm lừng , vừa đẹp mắt lại vô cùng ngon miệng.

* Bánh Crepe

Bánh Crepe với nhiều công thức khác nhau là món ăn hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh: bữa sáng , món rượu khai vị cho bữa trưa , món tráng miệng cho bữa tối. Có nhiều loại bánh Crepe khác nhau , loại truyền thống được làm từ đường và cốt chanh nhưng loại bánh Crepe nổi danh và dễ “vào” nhất chính là bánh Crepe với kem sôcôla và chuối.

* Khoai tây chiên hai lần kiểu Pháp

Đây là loại khoai tây chiên ngon nhất nước Pháp và có lẽ là cũng ngon nhất thế giới. Khoai tây xóc muối và hạt tiêu được chiên hai lần vàng và siêu giòn khiến mọi tín đồ ăn uống đều “nuốt nước bọt”.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: