Máy xay giò chả nào tốt nhất hiện nay ?

Máy xay giò chả hay còn gọi là máy xay chả lụa , máy xay giò mang thương hiệu NewSun của công ty Tân Thái Sơn càng ngày càng xuất hiện phổ biến tại các cơ sở chế biến sản xuất giò chả trên cả nước. Ngoài tính năng xay thịt nhanh với sản lượng lớn , thịt nhuyễn đều và bề mặt rất bóng mịn là những nguyên tố hàng đầu tạo ra giò chả ngon. ngoại giả máy rất gọn , vệ sinh sạch sẽ , bảo đảm an toàn vệ sinh trong ngành chế biến thực phẩm.Sau thời kì dài nghiên cứu và đưa ra thị trường cách đây 8 năm, máy xay giò chả NewSun là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao nhất. Thiết kế vững chắc, Mô tơ chính hang hoạt động ổn định và mạnh mẽ, cộng với việc đa dạng về sản lượng , mẫu mã đã giúp cho máy xay thịt làm giò chả của công ty Tân Thái Sơn vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

bình thường phải mất khoảng 5-6 phút để bạn có thể xay xong một mẻ thịt, và khá phiền phức nếu như bạn làm một ngày với sản lượng lớn từ 50kg trở lên . Nhưng với máy xay giò chả NewSun bạn chỉ mất 3-4 phút là xay xong một mẻ thịt với toàn bộ các loại máy sản lượng lớn nhỏ khác nhau . Động cơ mạnh mẽ chạy rất êm không tạo ra tiếng ồn lớn bạn không cần phải lo lắng về việc làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người nhà trong gia đình hay láng giềng .Máy xay giò chả NewSun có nhiều sản lượng khác nhau cho bạn lụa chọn :

2-4kg/mẻ ,7kg/mẻ, 10kg/mẻ, 15kg/mẻ, 20kg/mẻ, 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ...Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp , nhà máy chế biến thực phẩm có đề nghị khắt khe trong việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian làm việc , thì mẫu máy xay giò chả công nghệ mới của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu - bởi ngoài tuốt tuột thiết kế của máy làm bằng inox 304 ko rỉ được cấp phép dùng trong ngành chế biến thực phẩm. tất thảy phần động cơ của máy cũng được bọc kín thảy bằng inox rất an toàn và vệ sinh.

Các công ty , nhà máy , doanh nghiệp tư nhân trong ngành chế biến thực phẩm đã đang dùng sản phẩm máy xay giò chả NewSun sự chọn lựa của các đơn vị này phần nào nói lên uy tín và chất lượng của sản phẩm .Máy xay giò chả NewSun được thiết kế để xay đa dạng các loại thực phẩm như : Xay thịt làm giò chả , Xay thịt làm pate , Xay thịt làm xúc xích , xay chả cá , xay bò viên , xay mọc làm viên thịt xay rau củ quả công xuất lớn ...


Các dòng máy nhỏ cũng rất được các gia đình chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Giúp các gia đình chủ động chế biến giò chả theo ý muốn .
Máy từ 20kg trở lên dùng điện 3 pha 380v và làm theo đơn đặt hàng. Quý khách đến cơ sở chúng tôi xem hàng mẫu sau đó chúng tôi sẽ sinh sản và giao tận nơi cho quý khách trong vòng 7 ngày.

NHẬN DẠY NGHỀ GIÒ CHẢ MIỄN PHÍ CHO CÁC KHÁC HÀNG MỚI
ngoại giả ĐỂ CÔNG VIỆC CỦA BẠN HIỆU QUẢ HƠN CÒN CÓ CÁC LOẠI MÁY ĐI KÈM SAU

Trải nghiệm trước – tính sổ sau . Đó là điều nhẵn nhất giúp khách hàng ở tỉnh xa yên tâm trải nghiệm sản phẩm. Dịch vụ giao hàng, thu tiền tận nơi của Tân Thái Sơn giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi quyết định mua hàng.Nhà sản xuất và phân phối : Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy Tân Thái Sơn

Liên hệ giá bán buôn cho các đại lý : Mr. Duy 0949 048 345

(HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT tận tâm CHU ĐÁO)

MÁY ĐẸP, BỀN, GIÁ CẠNH TRANHCAM KẾTCHẤT LƯỢNG TỐT NHẤTGIÁ CẠNH TRANH NHẤTGIAO HÀNG NHANH NHẤT

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH100% khách hàng hài lòng

MÁY TẠO VIÊN THỊT NEWSUN : SỰ máy xay chả lụa nào tốt nhất hiện nay ?

máy xay chả lụa hay còn gọi là máy xay chả giò , máy xay giò mang thương hiệu NewSun của công ty Tân Thái Sơn càng ngày càng xuất hiện phổ biến tại các cơ sở chế biến sinh sản giò chả trên cả nước. Ngoài tính năng xay thịt nhanh với sản lượng lớn , thịt nhuyễn đều và bề mặt rất bóng mịn là những yếu tố hàng đầu tạo ra giò chả ngon. ngoại giả máy rất gọn ghẽ , vệ sinh sạch sẽ , đảm bảo an toàn vệ sinh trong ngành chế biến thực phẩm.Sau thời gian dài nghiên cứu và đưa ra thị trường cách đây 8 năm, máy xay chả lụa NewSun là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao nhất. Thiết kế chắc chắn, Mô tơ chính hang hoạt động ổn định và mạnh mẽ, cộng với việc đa dạng về sản lượng , mẫu mã đã giúp cho máy xay thịt làm giò chả của công ty Tân Thái Sơn vươn lên trở nên thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

bình thường phải mất khoảng 5-6 phút để bạn có thể xay xong một mẻ thịt, và khá phiền toái nếu như bạn làm một ngày với sản lượng lớn từ 50kg trở lên . Nhưng với máy xay chả lụa NewSun bạn chỉ mất 3-4 phút là xay xong một mẻ thịt với tất tật các loại máy sản lượng lớn nhỏ khác nhau . Động cơ mạnh mẽ chạy rất êm không tạo ra tiếng ồn lớn bạn không cần phải lo lắng về việc làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người nhà trong gia đình hay hàng xóm .máy xay chả lụaNewSun có nhiều sản lượng khác nhau cho bạn lụa chọn :

2-4kg/mẻ ,7kg/mẻ, 10kg/mẻ, 15kg/mẻ, 20kg/mẻ, 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ...Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp , nhà máy chế biến thực phẩm có yêu cầu khe khắt trong việc giữ giàng vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian làm việc , thì mẫu máy xay chả lụa công nghệ mới của chúng tôi là chọn lựa hàng đầu - bởi ngoài tuốt thiết kế của máy làm bằng inox 304 ko rỉ được cấp phép dùng trong ngành chế biến thực phẩm. sờ soạng phần động cơ của máy cũng được bọc kín thảy bằng inox rất an toàn và vệ sinh.

Các công ty , nhà máy , doanh nghiệp tư nhân trong ngành chế biến thực phẩm đã đang sử dụng sản phẩm máy xay chả lụa NewSun sự tuyển lựa của các đơn vị này phần nào nói lên uy tín và chất lượng của sản phẩm .máy xay chả lụa NewSun được thiết kế để xay đa dạng các loại thực phẩm như : Xay thịt làm giò chả , Xay thịt làm pate , Xay thịt làm xúc xích , xay chả cá , xay bò viên , xay mọc làm viên thịt xay rau củ quả công xuất lớn ...


Các dòng máy nhỏ cũng rất được các gia đình ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Giúp các gia đình chủ động chế biến giò chả theo ý muốn .
Máy từ 20kg trở lên dùng điện 3 pha 380v và làm theo đơn đặt hàng. Quý khách đến cơ sở chúng tôi xem hàng mẫu sau đó chúng tôi sẽ sản xuất và giao tận nơi cho quý khách trong vòng 7 ngày.

NHẬN DẠY NGHỀ GIÒ CHẢ MIỄN PHÍ CHO CÁC KHÁC HÀNG MỚI
ngoại giả ĐỂ CÔNG VIỆC CỦA BẠN HIỆU QUẢ HƠN CÒN CÓ CÁC LOẠI MÁY ĐI KÈM SAU

Trải nghiệm trước – tính sổ sau . Đó là điều ráo nhất giúp khách hàng ở tỉnh xa yên tâm trải nghiệm sản phẩm. Dịch vụ giao hàng, thu tiền tận nơi của
Tân Thái Sơn giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi quyết định mua hàng.Nhà sản xuất và phân phối : Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy Tân Thái Sơn

Liên hệ giá bán sỉ cho các đại lý : Mr. Duy 0949 048 345

(HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT tận tình CHU ĐÁO)

MÁY ĐẸP, BỀN, GIÁ CẠNH TRANHCAM KẾTCHẤT LƯỢNG TỐT NHẤTGIÁ CẠNH TRANH NHẤTGIAO HÀNG NHANH NHẤT

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH100% khách hàng hài lòng

MÁY TẠO VIÊN THỊT NEWSUN : SỰ chọn lọc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: