Ngày 26/7 dự án Căn hộ Vinhomes Tân Cảng - khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM – đã chính thức khởi công.

Lễ Khởi Công Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Dự án Căn hộ Vinhomes Tân Cảng có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư.

Vị trí Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng Nằm tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, với vị trí giữa trung tâm Tp.HCM, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng
Tổng thể Căn hộ Vinhomes Tân Cảng
Trên diện tích gần 43 ha, Căn hộ Vinhomes Tân Cảng được quy hoạch như một thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp; khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng sẽ lập kỷ lục Việt Nam với tòa nhà cao nhất: tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích Căn hộ Vinhomes Tân Cảng :


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí, Căn hộ Vinhomes Tân Cảng cũng sẽ được xây dựng tại khu đô thị. Với các hạng mục đa dạng, bao gồm: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng…

Sắp mở bán Căn hộ Vinhomes Tân Cảng lần đầu tiên tại Việt NamLiên hệ PKD: 0906.369.690 (Mr.Mạnh) để biết thêm chi tiết.[img]C:\Users\DELL\Desktop\Dang tin\vinhomes tan cang\vinHOMES.jpg[/img]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: