chăm sóc vệ sinh và làm đẹp vùng kín đàn bà đóng vai trò khôn xiết quan trọng không chỉ trong việc sinh sản mà còn quyết định tới hạnh phúc gia đình. Nhiều ông chồng thích ăn “Phở” do chán Cơm không biết chăm nom vùng kín. Các mẹ phải nằm lòng những bí quyết trong bài viết này và cải thiện tình hình để chiến thắng Phở nhé!

Đặc biệt sau khi sinh vài lứa thì chỗ đó của làm khít vùng kín sau sinh Cơm bị tàn phá và biến dạng nặng nề và chẳng thể hồi phục lại như thời con gái. Lúc này từ cô bé xinh xẻo đã trở nên một bà già vừa nhăn nheo, vừa hôi hám, lỏng lẻo, đen đúa.

Chị em thử nhìn lại coi là đã mất hứng chứ chưa cần phải chờ đến lúc tác chiến. Trong khi đó ở các quán Phở thì đầy rẫy hàng ngon bảo sao các ông không đừng được.san sớt như vậy để chị em mở mắt và bớt chút thời kì chăm lo cho mình. Mặc dù không được như gái còn son nhưng không có gì là chẳng thể. Mẹ chỉ cần có kiên tâm và một tẹo kiên trì là đủ.

Vậy phải mẹ sẽ phải làm gì để thắng lợi Phở và làm đẹp vùng kín?

Thứ nhất, chăm lo tu bổ sức khoẻ và sắc đẹp ngoại hình của bản thân. sau đó, các mẹ cũng cần bảo dưỡng và đại tu cho “trọng tâm giải trí” của mình.� sắc cũng quan yếu nhưng không quan yếu bằng “bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ”. Đây chính là bí quyết giúp cả hai có thêm những thăng hoa và mãn nguyện nhu cầu dục tình. Qua đó tăng cường gắn kết và hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, các mẹ hãy tham khảo và giữ cho mình những mẹo, cách làm đẹp vùng kín tự nhiên tại nhà được Chia sẻ tại bài viết này. Mẹ chỉ cần săn sóc vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là trọng điểm tiêu khiển của mẹ luôn quyến rũ với đức ông chồng.

Trước khi bắt đầu, các mẹ lưu ý bài viết này sẽ rất dài. vì đây là tuốt kiến thức tổng hợp và hết sức có ích về Cách làm đẹp vùng kín tự nhiên tại nhà. Các mẹ nên lưu lại để có thể từ từ tìm hiểu kỹ càng hơn sau này.

Các mẹ thấy không, có mỗi “Khu phụ” thôi mà cũng nhiều tri thức gớm ghê! cho nên mẹ nào không quan tâm tới hạnh phúc gia đình hoặc như lười đọc không nên xem bài này.

dài dòng thế đủ rồi, giờ hãy tập kết vào vấn đề chính chị em nhé.

Phần 1: Thế nà một vùng kín đẹp?

80% nữ giới không biết, 99% đàn ông tò mò muốn biết: “Thế này một Vùng kín đẹp?“.

Theo các chuyên gia cho biết trên trang The Health, nữ giới hầu như thường có nhiều kiến thức về vùng kín và luôn gặp phải khó khăn khi muốn tìm hiểu và đáp về bộ phận này.

Vậy vùng kín như thế này đẹp? Bí mật sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Hãy đọc và học hỏi để nắm được bí quyết của một vùng kín đẹp, luôn tươi mới và quyến rũ.

Dưới góc nhìn của giới nhiều râu thì một vùng kín đẹp của đàn bà đạt chuẩn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

5 tiêu chí quan trọng nhất cho một vùng kín đẹp
  • Về màu sắc: vùng kín đỏ hồng, không thâm tái, sẫm màu hay được coi là “Vùng kín hồng hào”.
  • Về kết cấu: ống âm đạo thon gọn vừa phải, không quá rộng, không quá chật – “Vùng kín săn chắc”
  • Về kích thước: miệng âm đạo phải hợp với ống âm đạo, không quá rộng, không quá chật hay “Vùng kín se khít”.
  • Về thẩm mỹ:
  • Hai môi và mép âm đạo không bị phì đại và nhão rộng – “Vùng kín quyến rũ”
  • Vùng lông mu đẹp gọn, sạch sẽ – “Vùng kín sành điệu”
  • Về xúc cảm:
  • Âm đạo không tiết ra mùi hôi khó chịu – “Vùng kín thơm tho”.
  • Môi trường âm đạo đạt đến độ ẩm ướt hiệp – “Vùng kín kích thích”Đọc đến đây mẹ đừng quá lo lắng mình không có đủ 5 tiêu chí của vùng kín đẹp nêu trên. Chỉ cần mẹ đọc hết các mẹo làm đẹp vùng kín ở bài viết này và chịu thương chịu khó áp dụng mỗi ngày. cách trẻ hóa vùng kín an toàn đảm bảo rằng sau một thời kì ngắn ông xã sẽ có thái độ khác liền. Mẹ chắc chắn sẽ không khỏi sửng sốt nếu ông xã dành những nụ hôn nồng cháy cho “Cô bé”.

Hãy cùng Momcare tìm hiểu sai lầm coi ngó và làm đẹp vùng kín khiến cô bé không được như ý chị em nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: