Sorae được biết đến là một nhà hàng nổi tiếng nhất Sài Gòn. Không chỉ bởi những món ăn Nhật Bản độc đáo như các món sushi, shasimi,.. mà còn bởi không gian được thiết kế vô cùng sang trọng, vị trí cao hoàn hảo có thể nhìn được toàn cảnh thành phố.

Sorae còn là nơi để các doanh nhân thư giãn sau giờ làm việc, thưởng thức cocktail hoặc tổ chức một bữa tiệc thân mật. Với tầm nhìn bao quát thành phố, thực đơn nước đa dạng và các món ăn nhẹ ngon miệng. Đặc biệt, từ lúc 5 giờ 30 tối thứ hai - chủ nhật. giảm 50% tất cả loại cocktail, bia, rượu vang theo ly.
Hãy đến Sorae tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giản sau giờ làm việc và trốn khỏi sự ồn ào của thành phố.Sorae is an establishment for professionals to unwind after work, enjoy a cocktail, host a glamorous party, while overlooking the downtown skyline. with variety of drinks, upscale finger foods. Happy Hour at Sorae never be excited like this. Sorae opens at 5h30pm to 8pm Monday-Sunday for happy hour. Discount 50% all cocktails, beers, wine by glass.

------
For Reservation: (08) 238 272 372 - ‎093 868 7689
24-25 Floor, AB Tower, 76A Le Lai, Dist. 1, HCMC

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: