Clip Tv Box là s.phẩm đột phá làm việc thị trường Android Tv Box. Là sản phẩm tiên phong làm việc thị trường cư ngụ VN với thanh bình vài chức năng xem truyền hình hơn 100 kênh, hơn 30.000 phim Hollywood từng làm mưa làm gió làm việc thị trường điện ảnh Quốc tế cùng với vài bộ phim Hàn Quốc, Việt Nam, phim Âu với tất cả hãng phim nổi tiếng nhất thế giới. Không ngừng đang ở đó Clip Tv Box đi cùng hàng loạt những áp dụng giải trí khác: Youtube, Nghe nhạc, đặc biệt là áp dụng karaoke với hàng loạt nhạc Hot đang chờ sẵn các bạn trải nghiệm.

Đặt hàng và tham vấn: 0938 909 901. Mr Danh
Website: Clip Tv Box
thiet ke nhỏ gọn, giao diện dễ Sở hưũ đang là điểm chất lượng cho sản phẩm Clip Tv Box. Mọi quý khách từ bạn lớn Gần trẻ nhỏ đều có thể nhanh chóng xài được san pham mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, sức hấp dẫn của Clip Tv Box còn được tạo ra bởi nội dung phong phú và những ứng dụng bổ ích cho ai dùng.Hiện tại, Clip Tv Box dẫn đầu với 100 kênh truyền hình cơ bản cho mọi người dùng Sở hưũ thiết bị. s.phẩm còn chiếm lĩnh các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Quốc tế Premium, gói kênh VTVCab. Với vài gói kênh này, khách hàng chiếm lĩnh thể xem được các chương trình hay, chất lượng cao ngoài những kênh truyền hình cơ bản đa nội dung hấp dẫn khác.

Cấu hình mạnh sở hưũ lẽ là điểm hấp dẫn nhất cho những bạn sành công nghệ:

– Chip: Quad core, Amlogic (Mỹ) S905, Cortex A53, 2Ghz, 4K, 1GB DDRIII, 8GB Flash

– Audio: Hỗ trợ âm thanh 5.1, 7.1 các định dạng âm thanh.

– Graphic: GPU Mali 450 3D penta-Core. Hỗ trợ hình ảnh 720p, 1080p, 4K

– Android: 5.1 + DRM Widevine

– 2 UBD 2.0 và 3.0 + 1 MicroSD để xem phim, ảnh, nhạc (media file) từ HDD

Không quá sặc sỡ cũng như cầu kỳ, 2 màu Gold và Silver sang chảnh đã tôn lên vẻ trang nhã riêng cho Clip Tv Box.

tất cả khách hàng khi hưởng thụ sản phẩm sẽ tận hưởng được rất nhiều điều thú vị vì tính năng cực chất mà nó đem lại. bạn chiếm lĩnh thể xem phim thả gả với kho phim phong phú. Lướt web, đọc báo với vận dụng Brower sở hưũ sẵn trong thiết bị, xem các chương trình hay trên Youtube, xem lại những chương trình truyền hình yêu thích qua chức năng xem lại 72g, xem những chương trình thuần Việt đặc sắc mà các người lớn tuổi cực kỳ yêu thích…Ngoài nội dung hấp dẫn, Clip Tivi Box còn được thiet ke sử dụng vô cùng tiện dụng, đơn giản. Nó sở hưũ thể tương thích được những các nhà mạng, kết nối được cả qua mạng dây và wifi giúp các thành viên trong gia đình đều sở hưũ thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều loại tivi box với nhiều chi phí khác nhau. các loại thứ thường sở hưũ giá dao động từ khoảng 1 Tới 3 triệu đồng. Tuy mức chênh lệnh s.phẩm không cao nhưng nếu bạn dùng không tuyển lựa kỹ lưỡng sẽ rất dễ mua lầm sản phẩm kém chất lượng.

cư ngụ sao nên mua Clip Tv Box

Bảo hành đảm bảo

Vì uy tín luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng vài sản phẩm chất lượng nhất. Clip Tv Box được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Ngoài chế độ bảo hành tốt, Clip Tv Box còn chiếm lĩnh được đội ngũ nhân viên trông nom người dùng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc quý khách gọi Đến đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

nguồn gốc rõ ràng

Nếu quý khách tìm hiểu thì Tv Box ở ngoài thị trường chếm rất nhiều, đa số là những box tàu, không rõ nguồn gốc, giá rất rẻ, chỉ những trăm nghìn. Nhưng hệ quả sau đó là TIỀN MẤT TẬT MANG. Lại thêm việc chuốc thêm phiền phức vào ai. Vì 1 số họ bán sở hưũ bảo hành, nhưng 1 số thì thời gian bảo hành ít thậm chí là không. Vậy khi box của quý khách bị hỏng hóc thì như thế nào, gặp bạn, đơn vị nào sẽ bảo hành cho quý khách..?

Vốn đã xuất hiện khá sớm trên thị trường giải trí Việt, Vega đang là chủ sở hữu của 1 số thương hiệu giải trí như NHAC.VN, WAKA, Clip.vn… hay tất cả dịch vụ giá trị gia tăng SMS và 1 số game huyền thoại…Thì nay Vega đã cho ra đời Clip Tv Box để đáp ứng các nhu cầu giải trí cơ bản cho người mua nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất, chính sách bán hàng, hậu mãi tốt nhất, Clip Tv Box đang là đơn vị tiên phong thị trường điện ảnh về phim có bản quyền, điều này có nghĩa là mọi phim quý khách xem, ngoài việc chất lương cao, thì sẽ không bao giờ gián đoạn do bị cắt hay bị báo cáo bản quyền từ bên bản quyền.

Vì thế, khi chọn mua tv box thật sự chất lượng với mức giá hợp lý, người dùng nên quan tâm đến nguồn gốc và thương hiệu của nhà sản xuất. Vì khi sản phẩm có thương hiệu và căn nguyên rõ ràng, nó sẽ trình bày quý cô hưởng được tối đa tất cả dịch vụ chăm sóc người dùng cạnh tranh như bảo hành, giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cố…

Cấu hình ổn định, tương thích với các tất cả nhà mạng

Clip Tv Box có khả năng kết nối internet với tất cả tất cả nhà mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc di chuyển thiết bị trong gia đình hay mang theo bên mình cũng như không gây ra bất kỳ rắc rối khi thay đổi nhà mạng cho gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm còn chiếm lĩnh ưu điểm khác là có thể kết nối bằng cả mạng dây và wifi tiện lợi cùng cấu hình phần cứng ổn định.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: