Bạn muốn đặt mua cua go cong nghiep-cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, nhưng vì có nhiều quan điểm cho rằng cửa gỗ công nghiệp chất lượng không bảo đảm làm bạn chần chờ chưa yên tâm để chọn lựa?

Trên thị trường hiện có khoảng 4 loại Cửa gỗ công nghiệp căn bản là cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối, cửa gỗ ghép thanh, cửa gỗ dán, cửa gỗ HDF Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà các chủ nhà có những chọn lọc khác nhau. Với độ bền cao và khả năng chịu nước đặc biệt của mình cửa gỗ công nghiệp chịu nước rất được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều hệ cửa khác nhau kể cả hệ cửa gỗ cho nhà vệ sinh. Vậy tuyển lựa đặt mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt uy tín ở TPHCM

Rất nhiều khách hàng cũng đang lo lắng giống bạn chưa biết nên chọn loại gỗ nào và đặt mua ở đâu thì tốt? Hãy cùng siêu thị cửa gỗ việt điểm qua và trả lời những thắc mắc này cùng bạn. Để tận dụng tốt cho nguồn tài chính của bạn trong quá trình xây dựng nhà. vì sao bạn không chọn cửa gỗ công nghiệp ? Cửa gỗ công nghiệp vừa đẹp và có giá thành mềm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của gia đình bạn. Cửa là đồ nội thất chẳng thể thiếu trong bất kỳ không gian nội thất nào. Cửa được phân làm các loại chính như cửa chính, cửa đi và cửa sổ. Cửa cần được chọn lọc và thiết kế sao cho hạp với tổng thể thiết kế của căn nhà và các loại cửa phải đồng bộ với nhau để tạo sự thống nhất và hài hòa trong thiết kế.


Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng tới mỗi công trình. Mỗi sản phẩm lắp đặt cho khách hàng đều đi kèm phiếu bảo hành Được lắp đặt hoàn thiện bởi hàng ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Mỗi cánh cửa mang tới công trình đều đã được qua khâu KCS sản phẩm kỹ càng trước khi lắp đặt bàn giao khách hàng. Chất lượng cửa gỗ tốt: Chịu nước 100%, Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ….
Cửa gỗ tự nhiên mất ưu thế vì giá cửa công nghiệp khá rẻ

Ván công nghiệp chất lượng thấp hiện đang được sử dụng trong nhiều sản phẩm văn phòng, gia đình vì giá thành của chúng khá rẻ. Các nhà sản xuất dù biết rõ rằng chất formaldehyde có trong các loại ván này độc hại nhưng vẫn vô tư lự dùng nó cho sản phẩm của mình mà không có bất kỳ khuyến cáo nào đến người tiêu dùng.

Trước đây chúng tôi đã có bài viết về tác hại của ván công nghiệp: Sau khi mua 1 chiếc tủ đựng giày bằng gỗ tại một cửa hàng bán đồ nội thất ở trên cung đường Trường Chinh, thuộc phường 15, Quận Tân Bình, được gần 6 tháng, chị Ng. Phương (hiện hàm tại Tân Phú,HCM) chị bỗng nhiên phát hiện thấy chiếc giày đựng trong tủ bị mốc và có mùi rất lạ. Chị soát thật kỹ, và nhận ra bên hông, phía sau và các ngăn kệ của tủ chỉ là ván ép từ dăm gỗ chứ không phải gỗ 100% như người bán đã quảng cáo. Lên mạng tìm hiểu tác hại của chúng, chị giật mình ngã ngửa rằng các loại ván công nghiệp này luôn có chứa hợp chất formaldehyde trong keo trộn sinh sản ván.

Như vậy, trong mắt người dùng cửa gỗ thiên nhiên đang mất dần ưu thế vì chúng có chứa chất độc hại nếu chẳng may mua phải nơi sản xuất khôn uy tín. do kết cấu ván cấu tạo đều là ván công nghiệp cả.
Cửa gỗ đa dạng mẫu mã đẹp giá cả hợp lý
Bảo hành dài hạn với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng
Được tham mưu và tương trợ thiết kế tận tình
sinh sản, giao hàng, lắp đặt mau chóng theo tiến độ công trình của khách hàng.
Không chưa formandehyd trong sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: