Adayroi là trang TMĐT được ra đời bởi tập đoàn Vingroup. Với tiềm lực mạnh về vốn đầu tư chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động Adayroi của Vingroup đã có một vị thế cứng cáp không thua kém gì các đàn anh như Lazada, Tiki, Cdiscount…..

Chỉ cần vào website: adayroi.com bạn sẽ tìm thấy được “phần nhiều trong một”. Với nhiều ngành hàng phổ quát, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – nhà cung cấp dùng cho các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, cần yếu phẩm, phong cách, du hý, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng thì Adayroi rất đáng để chúng ta chờ đợi sẽ làm nên chuyện trong ngành nghề ác liệt này.
Với căn do hàng hóa có duyên cớ khởi thủy rõ ràng, đảm bảo cùng tốc độ giao hàng nhanh và miễn phí thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đặt mua và trải nghiệm. Để giúp Anh chị mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn hôm nay mình sẽ tổng hợp lại đa số các chương trình khuyến mãi hot nhất của A đây rồi cùng các ma giam gia adayroi từ 100k đến 200k, voucher, coupon Adayroi từ 10% đến 20% mới nhất được cập nhật liên tiếp mỗi ngày

******Lưu ý cần biết trước khi mua hàng trên Adayroi*****

1. hiện nay Adayroi chỉ mới bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

Bởi họ mới tham dự vào sàn thương nghiệp điện tử chưa lâu cũng đang thí nghiệm ở dạng Beta nên mình cũng không thấy họ có thông tin bao giờ sẽ bán hàng trên toàn quốc như bên Lazada

bên cạnh đó bạn có thể nhận về các ma giam gia lazada ngay hôm nay

2 . Về phí giao hàng & chính sách tải trên Adayroi

Nếu so sánh với đàn anh Tiki, Lazada và mặt bằng chung các sàn phân phối online khác thì phí giao hàng của Adayroi khá đắt. Nhưng để nhìn và tìm được giá vận tải tới địa điểm mình muốn của bên Lazada và Tiki cũng khá rối vì họ tính theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm. Nhưng ở Adayroi thì 1 giá độc nhất đơn thuần hơn hẳn trong việc tìm kiếm và tính giá (tất nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).
Nếu mua hàng có giá trị dưới 150k thì thêm phí 35k nữa thì đắt thật. Nhưng phần nhiều theo mình thấy ai mua hàng online cũng tiêu hơn 150k cả nên vấn đề phí có thể không hề lo nữa rồi. Còn với ai muốn mua thử để trải nghiệm dịch vụ trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet ưu đãi trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể trị giá là bao nhiêu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: