Đau buốt khi xuất tinh và đi tiểu là như thế nào?
Đau buốt khi xuất tinh và đi tiểu là hiện tượng đau, xót và hơi nhói ở đầu dương vật trong quá trình “lâm trận” và sau khi đi tiểu.
Hiện tượng này, có thể đôi khi xảy ra hoặc cũng có thể là liên tục. Mức độ hiểm nguy tới sức khỏe và khả năng dục tình, sinh sản của nam giới là rất cao. Dẫu vậy, nhưng nhiều nam giới lại ngại ngùng, cứ thầm lặng chịu đựng mà không đi khám.
===>>> giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì
Bệnh càng để lâu dài, thì khả năng làm cha càng thấp do sự phát triển của bệnh. Hoặc hoặc đơn giản vì sợ đau nên nam giới rất dễ rơi vào dạng bị trầm cảm, tự ti, gây ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt. Vậy duyên do tại sao đau buốt khi xuất tinh và đi tiểu ở phái mày râu?
tại sao đau buốt khi xuất tinh và đi tiểu?
Theo bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết, nam giới không chỉ thấy đau khi xuất tinh mà còn đau khi đi tiểu, nhiều khả năng tiềm tàng họ mắc những bệnh sau:
tiềm ẩn nguy cơ ung thư
Viêm nhiễm túi tinh khiến nam giới bị đau khi xuất tinh và có kèm theo tiểu đau, buốt, khó chịu. Trong trường hợp này, đa phần nam giới khi quan hệ xúc cảm lên đến cao trào, túi tinh co bóp để phóng tinh thì bị đau đớn, xót ở cậu be
Ngoài ra, triệu chứng cũng có thể là trình diễn.# của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Vì ống dẫn tinh đưa tinh khí vào niệu đạo nằm trong tuyến tiền liệt, dịch từ chính tuyến này tiết ra cũng có trong thành phần của tinh dịch nên khi bị ung thư, hiện tượng đau khi xuất tinh và đi tiểu có thể xảy ra.
Bệnh lý liên tưởng đến đường tiết niệu
===>>> giãn tĩnh mạch tinh là gì
Nam giới có triệu chứng trên cũng không ngoài khả năng bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Đặc biệt là do nhiễm trùng bóng đái. Nếu không được điều trị, các bệnh nhiễm trùng có thể gây biến chứng ở các cơ quan gần đó, chẳng hạn như thận.
Các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gây đau và rát ngay cả khi đi tiểu và xuất tinh. Một số nam giới có thể có những triệu chứng kèm theo như mửa, sốt và có nước đái đậm màu, có mùi…
===>>> giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: