Tiểu ra mủ là triệu chứng của một bệnh nào đó mà nam giới đang mắc phải, có thể là bệnh lậu, viêm nhiễm niệu đạo, bọng đái, tuyến tiền liệt… Đây đều là những căn bệnh nguy hại, gây hưởng rất lớn đến sức khỏe. vì thế, cách tốt nhất để không mắc triệu chứng này là chúng ta cần phải có cách phòng tránh tiểu ra mủ qua một số cách sau đây.
==>>> thuốc điều trị viêm tinh hoàn
Theo các thầy thuốc Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết, tiểu ra mủ là hiện tượng nam giới đi tiểu thấy xuất hiện mủ lẫn với nước tiểu kèm với triệu chứng tiểu đau, buốt, khó chịu…
Tiểu ra mủ có thể là triệu chứng của các bệnh viêm nhiễm về tuyến tiền liệt, niệu đạo, bọng đái, thận, bệnh lậu… Để biết xác thực là bệnh gì chúng ta cần phải đi khám, làm các xét nghiệm. Đây là triệu chứng rất phổ quát, nam giới rất dễ mắc phải, bởi vậy, để hạn chế bệnh chúng ta nên ứng dụng những cách phòng tránh tiểu ra mủ dưới đây.
===>>> viêm tinh hoàn uống thuốc gì
Cách phòng tránh tiểu ra mủ
- Đa số các trường hợp tiểu ra mủ là do viêm nhiễm từ các loại vi khuẩn, virus gây ra. nên chi, nam giới nên vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, đúng cách và an toàn để không cho vi khuẩn, nấm ngứa thâm nhập gây ra viêm nhiễm.
- Tiểu ra mủ có thể là triệu chứng của bệnh lậu, một trong những bệnh lây nhiễm qua đường dục tình. thành ra, nam giới không nên quan hệ dục tình một cách bừa bãi, với nhiều người và không dùng biện pháp an toàn. Nên chung thủy với một bạn tình và luôn sử dụng bao su khi quan hệ.
- Một số các loại bệnh như viêm nhiễm bóng đái, tuyến tiền liệt… gây tiểu ra mủ là do ăn uống không điều độ, uống nhiều rượu, bia, thuốc lá…Với các thực phẩm không tốt này, nam giới nên tự hoặc hạn chế tối thiểu. song song, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi,… những thực phẩm có lợi cho hệ bài xuất nước tiểu.
===>>> thuốc chữa bệnh viêm tinh hoàn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: