Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa.

Cá chạch rất phổ thông ở các vùng nông thôn Việt Nam. Các món ăn từ cá chạch không chỉ ngon miệng và bồi bổ mà còn được coi như một vị thuốc. Loài cá này thường sinh sống ở những ao hồ, ruộng mương có nhiều bùn lầy.
===>>> yếu sinh lý nam
- Chữa liệt dương: Cháo cá chạch thanh mát, bổ dưỡng.

Cách nấu: nhục quế và phụ phiến nấu lấy nước, bỏ bã. Cá chạch (250g) làm sạch nhớt, bỏ đầu, lấy thịt đem nấu cháo với nước nhục quế và phụ phiến. Cháo chín, nêm muối và cho vài lát gừng. Ăn nóng.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả

- Chữa xuất tinh sớm: Cá chạch làm sạch nhớt, cho vào nồi đất đun sôi, sau đó, đổ rượu trắng vào xâm xấp nồi cá, đun với lửa liu riu khoảng 30 phút. Món này dùng nóng. Dùng liên tục trong một tuần lễ sẽ thấy có kết quả.
===>>> hẹp bao quy đầu người lớn
- Trị chứng suy giảm thèm muốn: Lấy 5, 6 con chạch làm sạch nhớt, lóc xương và thịt để riêng. Sau đó, lấy xương đem chiên mềm rồi cho thịt vào đảo sơ. tiếp kiến, cho 300ml rượu và vài lát gừng vào đun với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Khi nước chạch chuyển sang màu trắng đục, vớt bỏ lớp dầu, phần nước còn lại nêm với tiêu, muối cho vừa ăn.

Món này dùng chữa chứng yếu sinh lý sớm ở nam giới, tráng dương, kém ăn, xanh lướt, suy gan, hư nhược tâm thần, mệt mỏi rất tốt.

Gừng chữa chứng bất lực
===>>> cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: