SKMOBILE Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại uy tín
► HOTLINE: 0938 269 866
► Địa chỉ: 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
► Website: SKMobile là hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại uy tín.

===> thay Màn hình xperia z2
Khi Sony Xperia Z1 compact Mini mặt kính bị vỡ làm chết, lọan… cảm ứng, mặt kính bị hỏng nhưng màn hình bên trong vẫn còn hiển thị hình ảnh, những rối rắm như thế kiên cố mặt kính cảm ứng của Sony Xperia Z1 compact Mini cần sửa sang mặt kính cảm ứng để được xài tiếp chuyện.
Ngoài ra, nếu Sony Xperia Z1 compact Mini bị không lên hình hoặc lỗi nặng hơn nữa là màn hình không hiển thị chỉ còn màu đen trong trường hợp này người dùng cần phải thay màn hình Sony Xperia Z1 compact Mini.
===> thay man hinh Sony Z1 Compact
Quy trình thay mặt kính cảm ứng tại SkMobile
Bước 1: nhân viên sẽ rà soát sơ bộ một số chức năng cơ bản của điện thoại. Sau đó, tiếp tân tại Bảo Long Mobile sẽ viết phiếu nhận điện thoại và hẹn các khách hàng đến hoàn máy.
Bước 2: Sony Xperia Z1 compact Mini của người sử dụng sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để hàng ngũ kỹ thuật rà lại các chức năng thêm lần nữa. Tiếp theo đó đội ngũ kỹ thuật với máy móc mới nhất và trang thiết bị tiền tiến đứng đầu, chuyên hỗ trợ cho công việc tách và ép kính.
Bước 3: Khi mọi quá trình thay thế đã hoàn thành, nhân viên tư vấn sẽ check mặt kính cảm ứng của khách hàng lại một lần nữa và gọi quý khách hàng đến lấy điện thoại
Bước 4: Quý khách hàng khi đến lấy máy hãy test điện thoại kỹ càng và khi có vấn đề thắc mắc nào thì hỏi luôn viên chức tham vấn trước khi ra về. chung cuộc, Bảo Long Mobile sẽ viết phiếu bảo hành mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z1 compact Mini. ===> thay man hinh Sony Xperia ZR C5502
Cam kết tại SkMobile
tuốt tuột linh kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
Quy trình làm việc rõ ràng.
Bảo hành theo đúng những gì cửa hàng đã cam kết.
sang sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những vấn đề đơn giản.
Quý khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình đội kỹ thuật tôn tạo thông qua camera.
===> Thay Màn hình Sony Xperia Ion LT28i

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: