Đậu nành là một loại thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, chứa nhiều đạm, protein, omega-3 rất tốt cho làn da của bạn, ngăn ngừa lão hóa.Đậu nành chứa hàm lượng đường ít và chất béo ít hơn sữa bò rất nhiều, vì vậy là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có thân hình thon gọn.Đậu nành cũng được coi là một loại mỹ phầm “ thân thiện” tự nhiên của các chị em phụ nữ có tác dụng làm trắng da và cũng là một thực phẩm rất tốt cho “ bé yêu của bạn” mà các bà mẹ nên quan tâm!

Với nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, hiện tại chúng tôi có cung cấp loại đầu nành Miên, được nhập khẩu tận gốc tại Campuchia, với quy trình trồng và sản xuất hoàn toàn tự nhiên. Đậu nành Campuchia cung cấp lượng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn đậu nành thường rất nhiều.

Được sàng lọc và lựa chọn rất kỹ càng, với giá cả hợp lý, nguồn hàng cố định và đặc biệt luôn lấy chất lượng làm “ Lý tưởng kinh doanh” , chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp loại đậu nành tốt nhất cho các bạn!

Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp lại đậu nành đã bóc vỏ, chế biến rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí, thời gian cho những ai bận rộn.


Hãy chọn những loại thực phẩm thuần khiết tự nhiên nhất để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình của bạn!


HÃY ĐẾN VỚI ĐẬU NÀNH MIÊN Misoy!

Có xe chuyên chở giao hàng tận nơi!
Giá: 25k/kg
Liên hệ: Bộ phận kinh doanh Ms Thảo - SĐT: 0169 2725 150

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: