Người bố vững chắc giới tính con mình là trai song chuyên gia lại cho rằng gái. Kết quả phân tích ADN, đứa trẻ bị lưỡng tính do mắc hội chứng Klinefelter.
==>>> Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 600m2 - Tuvanthietke24h.com
Nhận kết quả xét nghiệm ADN từ tay bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trọng tâm phân tách ADN Hà Nội, anh Sơn ở Hà Nam thở phào khi biết mẫu xét nghiệm con có cùng huyết thống với mình. Song ngay sau đó giữa anh Sơn và bà Nga xảy ra cuộc "khẩu chiến" với lý do mẫu xét nghiệm anh mang đi rà ADN cho thấy con gái trong khi đó anh lại ghi trong tờ khai là con trai. Sự trái ngược hoàn toàn về giới tính này đã khiến các chuyên gia phân tích mất rất nhiều thời kì xác định lại.

"Sao vô lý thế, tôi đẻ con ra mà không biết nó là trai hay gái à, vững chắc cô để nhầm mẫu của con tôi với bé gái nào rồi", người bố phản ứng. Bà giám đốc đáp lại: "Tôi đã thẩm tra lại vơ các khâu và không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào cả. Kết quả xét nghiệm cho thấy đứa bé là con ruột của anh, vậy làm sao chúng tôi có thể kiếm một bé gái có cùng huyết tộc với anh để nhầm".
===>>> Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng - Tuvanthietke24h.com
Cuộc đôi co chỉ chấm dứt khi cả hai quyết định anh Sơn sẽ đưa con đến trọng điểm để các chuyên gia lấy mẫu và xét nghiệm lại tại chỗ. 2 tiếng đồng hồ sau, các chuyên gia đều kinh ngạc khi người bố đưa một bé trai đến để thẩm tra lại. Nhìn tổng thể bề ngoài cháu đúng là một bé trai thực sự, rất nghịch ngợm và khó bảo.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: