[color=#262626][size=4][b] dự án Cocobay Đà Nẵng là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của giới đầu tư bất động sản bây giờ. Những yếu tố nào đã tạo nên độ hot cho dự án này.

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ một số lý do chính, giúp Cocobay Đà Nẵng luôn tạo được sức hút mãnh liệt với hầu hết mọi người ngay từ khi mới lên kế hoạch. Cùng theo dõi nhé!
Dự án Cocobay Đà Nẵng đang cuốn nhiều nhà đầu tư. Nguồn: coco-bay


  • Thuộc đơn vị chủ quản lừng danh thế giới
Tập đoàn hàng đầu Insigina Dubai sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển thương hiệu cho Cocobay Resort Đà Nẵng.

Đặc biệt, dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc (WATG). Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ chuyên tư vấn thiết kế khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn phối hợp với thương mại tại 160 nhà nước và vùng cương vực.
  • Thị trường Đà Nẵng đang trên đà phát triểnĐà Nẵng với vị trí địa lý thuận tiện với bờ biển trải dài chính là tiền đề tạo nên sức hút, trổi là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, năm 2016 Đà Nẵng sẽ tổ chức Đại Hội Thể Thao Biển Châu Á và 2017 sẽ tổ chức Hội Nghị APEC. do vậy, dịch vụ du lịch và cơ sở hạ tầng được ưu tiên phát triển hàng đầu. Điều này, vô hình chung tạo thêm giá trị cho các dự án bất động sản Đà Nẵng.

Các bạn thử mường tượng với ưu điểm thị trường bất động sản phát triển như giờ, YuMe.vn | Boutique Hotel Đà Nẵng - Cocobay Đà Nẵng ngay mặt biển xuất hiện có tạo ra độ nóng không?
  • Địa thếDự án Cocobay Đà Nẵng có địa thế trước mặt là biển rộng bát ngát, sau lưng là dòng sông thơ mộng, bên cạnh là hai sân golf lớn, cắt ngang là con đường Trường Sa – nối liền Đà Nẵng và Hội An.

Với những tiện lợi như vậy, Cocobay sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.


Dự án Cocobay Đà Nẵng có địa thế tiện lợi. Nguồn: duangrandworld

  • Giá cả hợp lý so với thị trườngVới thị trường mua bán nhà đất sôi động và đắt đỏ như ở Đà Nẵng, rất khó để tìm được một khu vực có giá cả phải chăng. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi biết về giá của dự án Cocobay Đà Nẵng, bắt đầu mở bán phân khu 1 với 2 block Coco Ocean Resort, giá bán dự kiến là 30tr/m2. Giá cả như vậy là không quá cao so với một dự án cao cấp, trải qua và tiện nghi như Cocobay.
  • Lợi nhuận thu về cao nhất thị trườngTheo khảo sát của nhiều nhà đầu tư nức danh trong lĩnh vực bất động sản cho hay, trong 8 năm, dụ án Cocobay sẽ thu lợi nhuận về 12%/năm, cơ hơn hẳn so với các dự án lớn đang có tại Đà Nẵng.

Các bạn có thể tham khảo của một số thông báo về các dự án khác để thấy rõ hơn điều này:

– Furama Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

– Vinpearl Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

– Central Coast Condotel Đà Nẵng: 8%/năm

– F.Home Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

[color=#262626][size=4]Tính tới thời điểm này, mức lợi nhuận của dự án Cocobay được xem là cao nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hy vọng, với một số thông báo chia sẻ về dự án Cocobay Đà Nẵng ở trên, các bạn có thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất, nên hay không nên tuyển lựa Cocobay là điểm đến cuối cùng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: