Can ho Centrosa Garden quan 10 được coi là bom tấn tại thị trường BĐS TP.HCM, hứa sẽ gây bão trong thời kì tới. Vậy nếu mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 bạn sẽ nhận được gì?

Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 được phát triển dựa trên ý tưởng vươn lên tỏa sáng theo hình tượng thương hiệu Hà Đô, với mục đích kiến tạo và xây dựng một khu phức hợp đa năng cao cấp, một thành thị cao cấp với phong cách sống đỉnh cao ngay tại trung tâm tỉnh thành. Căn hộ Hà Đô Centrosa có hai nguyên tố mà bất kỳ ai khi tìm mua cho mình một căn hộ đều suy nghĩ đó là: nếu sở hữu căn nhà rộng rãi thì phải xa trọng tâm đô thị, nếu muốn ở trung tâm thành phố thì lại không có khoảng không gian xanh. Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden do tập đoàn Hà Đô ra đời.
Mua căn hộ Centrosa Garden Quận 10 bạn nhận được gì?

Đầu tiên phải nói đến, chủ đầu tư tương trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà, bạn sẽ được hưởng hỗ trợ vay vốn với 70% giá trị căn hộ.

Thứ hai là hệ thống tiện ích nội – ngoại khu sạch

Những cư dân tương lai của dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ được hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ từ mua sắm, dịch vụ ăn uống, tiêu khiển, trường, trông nom y tế, đến không gian dành cho thể thao. Hệ thống phong cảnh ngoại cảnh như khu cây xanh, đường đi nội khu, vườn hoa, hồ bơi ngoài trời…Hệ thống tiện ích vượt mong chờ sẽ đáp ứng cả thảy những đề nghị của cư dân sống tại Hà Đô Centrosa Garden. Bên cạnh đó, Hà Đô Centrosa Garden còn được thiết kế với sự hòa quyện thiên nhiên nhằm tạo sự cân bằng cho cuộc sống.

Không phải ngẫn nhiên mà chủ đầu tư lại chọn khu vực trọng điểm quận 10 để xây dựng Hà Đô Centrosa Garden. Vị trí trọng điểm, vô cùng đắc địa là lựa chọn nhẵn cho những ai bận rộn, muốn hà tằn hà tiện thời kì di chuyển. Dự án có những điểm tiện lợi sau: nằm cạnh những tuyến đường mạch máu, 3 Tháng 2, Cao Thắng, Võ Thị Sáu…;nằm gần hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học lớn của TPHCM như đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đại học Kinh tế hay các dài quốc tế…; di chuyển chóng vánh đến những tiện ích, dịch vụ trong điểm của TP như chợ Bến Thành, siêu thị Maximark, rạp hát Hòa Bình, công viên Kỳ Hòa, bệnh viện Vạn hạnh…

Với những tiện lợi trên, bạn đã hình dong được phần nào về những ích mà bạn sẽ nhận được khi mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden – khu tỉnh thành xanh, hiện đại và giúp chúng ta thăng bằng cuộc sống chưa?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: